Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI GCO GROUP

GCO GROUP rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ và đời sống CBNV với phương châm cho CBNV có một cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần. Chính sách này được xây dựng căn cứ trên các tiêu chí:

  • Tương xứng với năng lực
  • Cạnh tranh với thị trường
  • Nhiệt huyết với công việc
  • Rõ ràng trong định hướng
  • Công bằng và minh bạch với đồng nghiệp

GCO GROUP luôn coi con người là nền tảng của sự phát triển. Việc chăm lo đời sống CBNV GCO GROUP là một trong những quyết sách hàng đầu và lâu dài, mang tính xuyên suốt chặng đường phát triển của chúng tôi từ trước tới nay. Những chuyến dã ngoại, nghỉ mát, du lịch, du xuân,… nhằm giúp CBNV GCO GROUP gắn kết với nhau hơn, tạo động lực làm việc dồi dào, định hướng công việc thêm củng cố.

Những chính sách trên thể hiện sự tôn trọng của GCO GROUP đối với sự nghiệp, cuộc sống, gia đình của mỗi nhân viên, đảm bảo nhân viên có thể an tâm tập trung phát triển nghề nghiệp để tiếp tục tạo ra và chia sẻ những giá trị mới.

 

GCO GROUP rất chú trọng tới đời sống tinh thần của cán bộ, nhân viên

 

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO TẠI GCO GROUP

Chúng tôi quan niệm tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, khi được tuyển dụng trở thành nhân viên của GCO GROUP các bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế được chúng tôi tổ chức thường xuyên.

LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN CẤP BẬC TẠI GCO GROUP

Tại GCO GROUP, chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn và chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Một khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện thực.

Ngoài ra, đối với những nhân viên tiềm năng, mong muốn phát triển lên quản lý, các bạn cũng hoàn toàn có cơ hội được thể hiện bản thân để chứng tỏ sự phù hợp và xứng đáng. Tại GCO Group, các bạn luôn luôn được trao cơ hội. GCO GROUP luôn chào đón tất cả các bạn gia nhập và thử sức tại môi trường năng động, hòa đồng, đầy cơ hội và minh bạch tại đây.

Chúng tôi tin tưởng rằng một khi bạn suy nghĩ và có thái độ nghiêm túc trong công việc, thành công sẽ tồn tại ngay xung quanh bạn mà thôi.

 

 

Tìm việc làm
Kết nối với GCO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.