Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Helios Việt Nam - 6 năm thành lập và phát triển, đó là khoảng thời gian không dài nhưng đủ để Helios của chúng tôi góp nhặt được cho mình những thành quả nhất định và cả những bài học xương máu trên hành trình thực hiện mục tiêu xây dựng Helios trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web, Digital Marketing.

Với đội ngũ gần 60 nhân viên trẻ đầy năng động và trách nhiệm, Helios đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong khả năng của mình. Sự tin tưởng, ủng hộ của những khách hàng thân thiết trong 6 năm qua là nguồn động lực lớn nhất để Helios Việt Nam phấn đấu và cống hiến không ngừng nhằm mang đến những dịch vụ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn và hiệu quả hơn.

Hành trình hướng đến mục tiêu xây dựng Helios Việt Nam thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực đang hoạt động rất cần đến sự góp sức của những cá nhân nhiệt huyết và tài năng.

Bạn muốn tham gia cùng Helios chứ!

GCO Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.