Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

SỨC MẠNH GCO GROUP

 

GCO GROUP đã vượt qua quãng đường xây dựng và phát triển với nhiều khó khăn, thử thách. Quãng đường 7 năm qua, mỗi bước đi đều phải trải qua những chông gai nhưng GCO GROUP vẫn không ngừng lớn mạnh, xây dựng được niềm tin đối với khách hàng.

Để làm được những điều đó, tất cả là nhờ có sự đồng lòng và cống hiến từ đội ngũ nhân viên cùng với những bước đi đúng đắn những chiến lược phát triển bền vững toàn diện được đưa ra từ Ban Giám đốc.

 

ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH

 

GCO GROUP hiểu rõ, không một tổ chức nào có thể phát triển mà thiếu vắng sự đoàn kết, bởi vậy chúng tôi luôn cố gắng xây dựng công ty với tiêu chí đoàn kết là sức mạnh. Đồng nghiệp hài hòa, cùng chia sẻ và giúp đỡ nhau trong công việc, cùng tìm hướng giải quyết khó khăn. Chính vì thế, GCO GROUP tự hào có những người anh em đã đi cùng nhau từ những ngày đầu thành lập, cùng nhau vượt mọi khó khăn thử thách. Đây chính là sức mạnh lớn nhất để GCOers vững vàng phát triển.

GCO GROUP - Đoàn kết là sức mạnh

 

SỨC MẠNH CỦA TUỔI TRẺ

 

GCO GROUP là một công ty TRẺ, với hơn 7 năm thành lập, và với đội ngũ nhân viên đều là những người thuộc thế hệ 9x. Chúng tôi không ngại tuyển dụng người trẻ, không ngại rằng các bạn thiếu kinh nghiệm hay thiếu sự chuyên nghiệp….Chúng tôi nhìn thấy tiềm năng phát triển của đội ngũ ấy. Nguồn nhân lực trẻ sẽ mang đến những luồng gió mới với những suy nghĩ, tư duy, sáng tạo của người trẻ. Người trẻ năng động, hiện đại và nhiệt huyết. Người trẻ có suy nghĩ luôn cầu tiến, luôn tìm tòi những cái mới và không bao giờ chịu khuất phục. Đó sẽ là những yếu tố giúp cho công ty có thể phát triển bền vững và theo kịp thời đại.

Tìm việc làm
Kết nối với GCO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.