Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tại sao chọn GCO GROUP???

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban giám đốc công ty đã luôn định hướng việc xây dựng và phát triển công ty dựa trên những lợi ích mà tập thể nhân viên nhận được khi làm việc tại GCO GROUP. Hơn ai hết những người sáng lập GCO GROUP hiểu rõ nguồn lực con người là sức mạnh thúc đẩy cả doanh nghiệp.

Bạn mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, một tập thể đoàn kết, thân thiện hết lòng vì mục tiêu chung? Bạn mong muốn được thể hiện khả năng và đóng góp sức mình cho sự phát triển và được ghi nhận?  Bạn muốn được lắng nghe và tham gia đóng góp, đề xuất ý kiến?...

Tại GCO GROUP, chúng tôi luôn tạo điều kiện để mọi nhân viên hòa nhập với môi trường làm việc và với tập thể. Môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động, các phòng ban vừa làm việc một cách độc lập vừa có sự kết hợp nhuần nhuyễn. Mỗi cá nhân là một mắt xích quan trọng trong dây chuyền hoạt động của GCO GROUP.

GCO GROUP - Nơi hội tụ những con người nhiệt huyết

 

Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến đời sống của từng thành viên, và vẫn luôn phấn đấu không ngừng để mang đến nhiều lợi ích hơn cho tập thể, tạo cơ hội phát triển cho những cá nhân có năng lực.

Bởi vậy chúng tôi vẫn luôn tự hào có được những nhân viên tận tâm, những người anh em kề vai sát cánh đi qua những chặng đường khó khăn nhất trên hành trình lớn mạnh của mình.

Tìm việc làm
Kết nối với GCO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.